Mặt bàn inox: mặt bàn inox có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên nếu bạn thử để ý vật liệu inox có rất nhiều độ dày khác nhau tùy vào mục đích sử dụng bạn làm gì. Ví dụ như: Bàn bếp bằng inox thường sẽ chon sản phẩm có độ dày 1,2mm -1,5mm vừa có độ cứng, vừa có tính thẩm mỹ. Khi sản xuất bàn người ta thường chọn loại inox 304 hay 316 làm mặt bàn bởi vật liệu này có tính chống oxi hóa và không bị ăn mòn rất cao. Khi gia công sản phẩm này họ sẽ tạo cho ra cả tấm inox liền mảnh nên tính thẩm mỹ rất cao. Khi sử dụng mặt bàn inox này thì bạn có thể yên tâm băm chặt thoải mái nhất mà không lo bị vỡ, sứt mẻ..vv. Những mẫu làm bằng chất liệu inox 304 thì được rất nhiều người sử dụng hơn.
Nhược điểm : mặt bàn inox này đều có màu sáng bóng của inox, rất dễ dàng vệ sinh, và nó rất phù hợp trong các nhà bếp của nhà hàng lớn, nhưng vì lúc nào nấu nướng với số lượng nhiều sẽ dễ gây ra sự đổ vỡ, tuy nhiên nếu sử dụng sản phẩm inox này bạn có thể dễ dàng thoải mái vệ sinh rất dễ dàng
Xem thêm: Sản phẩm giường y tế inox.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét