Cách 1 : dùng dầu thực vật với 1 phần nước và 2 phần giấm trắng, khuấy đều, sau đó phun lên nồi chà sát và rửa sạch nồi
Cách 2 : dùng với các vết bẩn cứng đầu - > bạn dùng chanh, cam hoặc vani nhỏ lên nồi sau đó chà và rửa sạch
Cách 3 : đun nấu 1 dung dịch xà phòng nóng, sau đó lấy nồi rửa với dung dịch
Cách 4 : nếu nấu các món như thịt kho trứng, cá kho… mà chúng ta để quá lâu dẫn đến cháy đen thì chúng ta vẫn có thể rửa dễ dàng bằng cách cho một ít bột nở lên trên chỗ bị cháy đến khi hết vết cháy thì chúng ra rửa lại bằng nước sạch là được.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét